Jump to content
Sign in to follow this  
P☆NGIIZ

Complete 11 Eyes

Recommended Posts

11 Eyes

11eye.jpg

 

 

เรื่องย่อ

ซาสึกิ คาเครุ ตัวเอกของเรื่อง อดีตเด็กที่มีปมปัญหาในใจเนื่องจากการฆ่าตัวตายของพี่สาวเพียงคนเดียว วันหนึ่งเขาได้ถูกดึงเข้าไปพัวพันกับ"ราตรีสีแดง" พร้อมกับเพื่อนสมัยเด็กของเขา ที่ซึ่งท้องฟ้าเป็นสีเลือดและพระจันทร์เป็นสีดำ และเต็มไปด้วยวิญญาณชั่วร้าย (Dark spirit) ทั้งคู่พบว่าไม่ได้มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่ถูกดึงเข้าไปในโลกสีแดงฉานแห่งนั้น ทั้งหมดจึงร่วมกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดออกมาจากราตรีสีแดงและไขปริศนาไปพร้อมๆกัน ในขณะที่ต้องหลบหนีจากการตามล่าของกลุ่มอัศวินดำ(Black knight)
 
PV
http://www.youtube.com/watch?v=Tc56JFjOuyc
 
ตัวละคร
a01l.jpg
ซาสึกิ คาเครุ
คุณพระเอกที่ดูไม่น่าหมั่นไส้เลยทั้งๆที่ดูเหมือนจะเป็นฮาเร็มนิดๆ เขาเกิดมาพร้อมกับดวงตาข้างขวาที่ผิดปกติไม่สามารถมองเห็นได้(ไออ้อนอายส์)  คาเครุเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกเลี้ยงดูมาในสถานรับเลี้ยงเด็ก กับพี่สาวเพียงเดียวทีเหลืออยู่  แต่เมื่อ7ปีก่อนพี่สาวของเขาได้ฆ่าตัวตายทำให้เขากลายเป็นคนที่เก็บตัวเงียบไม่สุงสิงกับใคร
ไออ้อนอายส์ที่คาเครุมีนั้น สามารถทำให้เห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าในอนาคตอันใกล้ได้ซึ่งเป็นประโยชน์กับการต่อสู้เป็นอย่างมาก
 
 
 
a02l.jpg
มินาเสะ ยูกะ
ยูกะเป็นเพื่อนสมัยเด็กของคาเครุที่โตมาด้วยกันที่สถานเลี้ยงเด็ก มีความผูกพันกับคาเครุมาก เธอได้ถูกรับไปอุปการะโดยสามีภรรยาคู่หนึ่ง  ในช่วงเวลาใกล้เคียงกับที่คาเครุย้ายออกมาอยู่เพียงลำพัง มีนิสัยน่ารักอ่อนหวาน พูดจาไพเราะ รักพระเอกยิ่งชีพ(?) เธอคนนี้มีนิสัยขี้หึงชนิดที่เรียกได้ว่าสุดโต่งจนน่ากลัว 
 
 
 
 
a03l.jpg
คุซาคาเบะ มิสึซึ
เด็กสาวผู้ใช้ดาบผมแดง นักองเมียวผู้สืบทอดผู้เอาชนะการประลองของตระกูลและได้ครอบครองดาบวิญญาณทั้ง 5 เล่ม เป็นเหตุให้ถูกกดดันจากคนในตระกูลด้วยความอิจฉา ท้ายที่สุดต้องแยกตัวออกจากตระกูลมาเพียงลำพัง
เธอมีนิสัยเข้มแข็ง หยิ่งทะนง เอาจริงเอาจัง เธอไม่ชอบพึ่งพาใครและใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพังมาตลอดหลังจากออกจากสำนัก จนกระทั่งต้องมาพัวพันกับ "ราตรีสีแดง" มิสึซึจึงเริ่มเรียนรู้การมีปฏิสัมพันธ์กันผู้อื่น  มิสึซึถือได้ว่าเป็นผู้นำของกลุ่มในการเอาชีวิตรอดจากราตรีสีแดงอีกด้วย
 
 
a06l.jpg
ทาจิมะ ทาคาฮิสะ
เด็กหนุ่มอดีตเด็กเร่ร่อน เขาเกิดมาพร้อมพลังอำนาจในการใช้ไฟทำให้เขาถูกทอดทิ้งจากพ่อแม่แท้ๆ ทาคาฮิสะใช้ชีวิตพเนจรไปเรื่อยจนกระทั่งได้พบกับอาคามิเนะ ไซโกะ ผู้ซึ่งเก็บเขาไปเลี้ยงดูเหมือนเป็นแม่คนที่สอง ถึงกระนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองกลับเหมือนเพื่อนมากกว่าแม่ลูก  ทาคาฮิสะเป็นเด็กหนุ่มอารมณ์ร้อน ค่อนข้างขวางโลกและเอาตัวเองเป็นใหญ่ ดูแข็งกระด้างแต่จริงๆแล้วก็เป็นคนใจดี
 
 
 
 
a05l.jpg
ฮิโรฮาระ ยูคิโกะ
เด็กสาวใส่แว่นตัวเล็กน่ารัก แต่ฉลาดและก็อ่านสถานการณ์ได้เฉียบแหลมเกินตัว เธอมีพลังแห่งความเป็นอมตะ 
สามารถฟื้นฟูสภาพร่างกายตัวเองได้ ทำให้เธอถูกใช้ในฐานะเครื่องจักรสังหารตั้งแต่อายุยังน้อยก่อนย้ายมาอาศัยที่ญี่ปุ่น 
(ส่วนตัวแล้ว เราคิดว่าเธอเป็นคนที่มีทักษะในการต่อสุระยประชิดตัวมากที่สุดในกลุ่มเลยค่ะ)
 
ยูคิโกะมีนิสัยร่าเริง และช่างมองโลกในแง่ดี แคร์ความรู้สึกคนอื่นและรักพวกพ้องมาก แต่นั่นเป็นเพียงตัวตนเปลือกนอกของเธอเท่านั้น นอกจากนี้ยูคิโกะยังเป็นคนสองบุคลิก เวลาที่เธอถอดแว่นถอดเธอจะกลายเป็นนักฆ่าที่เลือดเย็นและเหี้ยมโหดทันที
 
 
a04l.jpg
ทาจิบานะ คุคุริ
เด็กสาวที่หน้าตาและชื่อเหมือนกับพี่สาวของคาเครุทีฆ่าตัวตายเมื่อ 7 ปีก่อน เธอไม่มีความทรงจำใดๆเลย และยังไม่สามารถพูดได้จึงต้องใช้กระดาษสมุดภาพเขียนสื่อสารกับผู้อื่นตลอดเวลา คุคุริมีพลังที่สามารถใช้สร้างภาพลวงตาได้
 
 
a07l.jpg
โมโมโนะ ชิโอริ
เด็กผู้หญิงตัวเล็กหน้าตาน่ารักที่ย้ายเข้ามาที่โรงเรียนในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนจากอิตาลี่ไม่ค่อยพูดจา และทำหน้าตาเฉยชาอยู่เสมอไม่แสดงอารณ์ใดๆ 

 
 
 
 
 
11eyeschara10.jpg
รีเซ็ต/รีเซลอท  
เด็กสาวที่ถูกเรียกว่าแม่มดแห่งบาบิลอน เธอถูกขังอยู่ในผลึกแก้ว เธอเป็นคนเรียกพวกคาเครุมาที่ราตรีสีแดง
 
 
a10l.jpg
อาคามิเนะ ซาเอโกะ
อาจารย์ห้องพยาบาล เป็นอดีตอันธพาลที่เก็บทาคาฮิสะมาเลี้ยงดู มีนิสัยโผงผาง แต่ลึกๆแล้วก็เป็นคนดี
 
Download

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×