Jump to content

ShakuGun

Ace-z Fansub Ace-Z Fansub
 • Content count

  141
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  535

ShakuGun last won the day on March 19

ShakuGun had the most liked content!

About ShakuGun

 • Rank
  Bi Member

Contact Methods

 • Facebook
  https://www.facebook.com/AceZ.Fansub?fref=ts
 • Skype
  ShakuGuN

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Interests
  Action Game, Anime, Japanese

Recent Profile Visitors

2,239 profile views
 1. Somali to Mori no Kamisama เนื้อเรื่องย่อ ในโลกใบนี้อันปกครองด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดมากมายเช่น ภูติ ก็อบลินนั้น มนุษย์ได้ถูกไล่ล่าจนแทบจะสูญพันธุ์ และแล้ววันหนึ่งมีก็ได้มีโกเลมมาพบเจอกับเด็กสาว จากนั้นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดด้วยสายสัมพันธ์พ่อลูกก็ได้เริ่มต้นขึ้น แนะนำตัวละคร โซมาลี (CV : Inori Minase) เด็กสาวที่พบกับโกเล็มในป่า มีความอยากรู้อยากเห็นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจนทำให้พบเจอกับปัญหาบ่อยครั้ง โกเลม (CV : Daisuke Ono) ผู้ปกปักษ์รักษาป่าดงพงไพรมาช้านานที่พบเจอกับโซมาลีในระหว่างลาดตระเวน ถึงแม้ไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ แต่ก็คอยปกป้องโซมาลีจากภยันอันตรายต่าง ๆ ราวพ่อปกป้องลูก PV Download
 2. Psycho-Pass 3 เนื้อเรื่องย่อ ภาคต่อจาก Psycho-Pass 2 โดยเรื่องจะเริ่มจากนักสืบหน้าใหม่สองคนที่พยายามทำความเข้าใจกับระบบ Sibyl ==================================================== "ในโลกที่สามารถวัดสภาวะจิตใจของมนุษย์และบุคลิกเป็นตัวเลขได้ หรือก็คือจิตใจจะมีการจัดการและควบคุม หลักเกณฑ์ที่ใช้วัดในแต่ละคนนั้น เป็นวิทยาการที่เรียกว่าไซโคพาส" ===================================================== PV Download
 3. Shinmai Maou no Testament Departures แนะนำ : เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปจ้า เนื้อเรื่องย่อ Shinmai Maou no Testament Departures เป็นภาค movie โดยเนื้อเรื่องจะดำเนินต่อจากภาค Shinmai Maou no Testament Burst หลังจบศึกการเมืองที่โลกปีศาจไปแล้ว ใช่ว่าทุกอย่างจะกลับสู่ความสงบตลอดไป สงครามที่มอดดับลงไปจะนำพาชะตากรรมเช่นใดมาหาพวกบาซาระ มิโอะ เหล่าผู้กล้าและเหล่าปีศาจกันแน่ เชิญติดตามกันต่อได้เลย PV Download
 4. ดูได้ทุกแนวนี่ค่อนข้างกว้างเลยนะ เท่าที่นึกได้ในซีซั่นเร็ว ๆ นี้ก็ Kimetsu no Yaiba Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou >> เรื่องดี แต่สตูแอดไม่รับประกันนะ ไม่ได้ดูเมะเลย Tate no Yuusha no Nariagari One Punch Man Boku no Hero Academia Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai << LC ไปแล้ว เครียด ๆ หน่อยก็ Re-Zero แนวฮา ๆ ก็ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo ของดี ๆ มีอีกเยอะนะ แต่ตอนนี้แอดยังนึกได้แค่นี้ ใครนึกอะไรดี ๆ ได้ก็ช่วยปันกันต่อเลยจ้า
 5. Koutetsujou no Kabaneri Unato Kessen เนื้อเรื่องย่อ Koutetsujou no Kabaneri Unato Kessen เป็นเนื่้อเรื่องต่อหลังจากภาคหลัก Koutetsujou no Kabaneri เป็นเวลาครึ่งปี PV Download
 6. Isekai Quartet - LC by AIS เนื้อเรื่องย่อ Isekai Quartet เป็นเรื่องแนวคลายเครียดขำ ๆ ที่จับยำเรื่องต่างโลกทั้งหมด 4 เรื่องมาอยู่ห้องเรียนด้วยกันอันได้แก่: -Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo -Overlord -Youjo Senki -Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu LC by AIS แล้วจ้า ตามดูต่อที่ทางนั้นได้เลยนะ
 7. Senryuu Shoujo เนื้อเรื่องย่อ เรื่องจะถ่ายทอดชีวิตประจำวันของเด็กสาวคนหนึ่ง ยูกิชิโระ นานาโกะ ที่มีความลำบากด้านการพูดสื่อสาร เธอจึงถ่ายทอดความรู้สึกของเธอไปให้ผู้อื่นรับรู้ผ่านบทกวี รวมไปถึงชีวิตอดีตนักเลง บุซุจิมะ เอจิ ที่มาอยู่ชมรมวรรณคดีเช่นเดียวกัน เป็น love comedy เรื่องหนึ่งที่จะสดชื่นหัวใจได้เพียงใดก็ติดตามชมกันโลด แนะนำตัวละคร ยูกิชิโระ นานาโกะ CV : Hanazawa Kana นักเรียนปีหนึ่ง อยู่ชมรมวรรณคดี เพราะพูดไม่เก่งจึงสื่อสารด้วยกลอนไฮกุ บุซุจิมะ เอจิ CV : Hatanaka Tasuku นักเรียนปีหนึ่ง อยู่ชมรมวรรณคดี เพราะเป็นอดีตนักเลงจึงมีชื่อเสียโด่งดังทำให้ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย แต่แท้จริงแล้วเป็นเด็กชายที่มีใจดีคนหนึ่ง ตัวละครอื่น ๆ PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Strawberry Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 8. Kimetsu no Yaiba เนื้อเรื่องย่อ เมื่ออดีตกาล มีเรื่องเล่าขานว่ามีปีศาจกินคนซ่อนตัวอยู่ในป่า ด้วยเรื่องนี้จึงทำให้ไม่มีผู้ใดออกนอกบ้านตอนค่ำคืน แต่ก็มีตำนานกล่าวว่ามีนักล่าปีศาจที่คอยไล่ล่าปีศาจแสนหิวโหยเหล่านี้เช่นกัน และเรื่องเล่าขานนี้กำลังจะกลายเป็นความจริงสำหรับจินทาโร่แล้ว หลังจากที่พ่อตายไป จินทาโร่ได้อุทิศตนช่วยเหลือครอบครัวที่ใช้ชีวิตมาตลอด ครอบครัวจึงมีความสุขแม้ความเป็นอยู่จะลำบาก แต่เมื่อวันหนึ่งเขากลับบ้านจากการขายถ่านก็ได้พบว่าวิถีชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างตลอดกาล แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนจ้า PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : YakumoZ Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 9. Mahou Shoujo Tokushusen Asuka เนื้อเรื่องย่อ ด้วยการรุกรานจากดิแซส เหล่าสัตว์ลึกลับซึ่งมาจากดินของแดนแห่งความตายได้บุกโจมตี และมีสาวน้อยเวทมนตร์ผู้กอบกู้มนุษยชาติที่ตกอยู่ในวิกฤติจนรอดพ้นมาได้ และสุดท้ายพวกเธอก็กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข 3 ปีให้หลังก็ได้เกิดอุบัติการณ์ซึ่งได้ทำลายชีวิตอันสงบสุขของสาวแต่ละคนอีกครั้ง สาวน้อยเวทมนตร์ผู้กอบกู้มนุษยชาติจะต้องต่อสู้เพื่ออยู่รอดต่อไป แม้โชคชะตาจะเล่นตลกก็ตาม แนะนำตัวละคร โอโทริ อาสึกะ CV : Suzuki Aya เป็นที่รู้จักในนาม "รัปเจอร์" อาซุกะเป็นอดีตหัวหน้าของเมจิคัลไฟว์ซึ่งเป็นกลุ่มที่กอบกู้มนุษยชาติจากอีกโลกเมื่อสามปีก่อน ด้วยบาดแผลในใจจากสนามรบ ทำให้เธอสาบานกับตัวเองว่าจะไม่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์อีก มุเก็น คุรุมิ CV : Sekine Akira เป็นที่รู้จักในนาม "วอร์เนิร์ส" เพราะพลังที่เน้นการรักษา หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ซึ่งเป็นกลุ่มที่กอบกู้มนุษยชาติจากอีกโลกเมื่อสามปีก่อน ปัจจุบันทำงานเป็นหน่วยวิจัยเวทมนตร์ของกองกำลังป้องกันตัวเองอยู่ที่หน่วยวิจัยที่ 2 ของ JGSDF มีอา ไซรัส CV : Matsui Eriko สาวน้อยเวทมนตร์ "จัสคอส มีอา" ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ที่มีความชำนาญด้านการรบโดยใช้ปืน สังกัดที่กองทัพอเมริกา เป็นพวกไม่ลังเล ดื้อรั้นหัวแข็ง ทามาร่า วอลคอฟ CV : ?? สาวน้อยเวทมนตร์ ฟินิกซ์ ทามาร่า ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ ปัจจุบันสังกัดกองทัพรัสเซีย เบื้องหน้าดูเหมือนเด็กน่ารักที่มีความเยือกเย็นและดูเอื่อยเฉื่อยไปบ้าง มีความถนัดในการใช้เวทเพลิงไฟในการต่อสู้ เหลา เพ่ย เพ่ย CV : ?? สาวน้อยเวทมนตร์ มังกรสองหัว เพ่ย เพ่ย ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ ถนัดการใช้ศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่า "มาจิคัลนุนจัค" หลังจบการต่อสู้ก็หายตัวไปโดยไร้ข่าวคราวใด ๆ PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Oqkakl3qo Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 10. Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom เนื้อเรื่องย่อ ลอสต์รูม ห้องแห่งหนึ่งที่อยู่ ณ ส่วนลึกของคาลเดีย เป็นห้องพิศวงไร้เจ้าของซึ่งผู้เข้าไปจะพบเจอสิ่งที่สูญเสียไป รวมไปถึงผู้คนที่สูญเสียไป และคราวนี้ฟูจิมารุก็ได้ย่างก้าวเข้าห้องแห่งนั้นไป สิ่งที่เขาพบเจอนั้นคืออะไรกันแน่ ? Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom เป็นเนื้อเรื่องพิเศษของ Fate/Grand Order ซึ่งไทม์ไลน์ของเรื่องจะเกิดขึ้นหลังจบภาค Solomon โดยเป็นปฐมบทก่อนเริ่มภาค Lost Belt นั่นเอง Q: หากยังเล่นไม่จบ Solomon จะสามารถดูได้หรือไม่ ? A: ดูได้ เพราะในเรื่องไม่ได้สปอยล์ส่วนเนื้อหาก่อนหน้า แต่อาจจะงงในเนื้อหาเรื่องบางส่วน ยังไงก็ขอให้ทราบเรื่องราวจากภาค First Order มาก่อนเนอะ ถ้าแนะนำจริง ๆ ก็ดูหลังเล่นจบ Solomon จะได้อรรถรสกว่าจ้า แนะนำตัวละคร ขอยกเอามาจากภาค First Order เลยเนอะ ดูตัวละครอื่นต่อได้ที่ Spoiler นี้จ้า Download
 11. Goblin Slayer เนื้อเรื่องย่อ นี่คือเรื่องราวแห่งการผจญภัยและสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าก็อบลิน เด็กสาวนักบวชผู้หนึ่งที่มาเป็นนักผจญภัยมือใหม่ได้รับการเชื้อเชิญเข้ากลุ่มจากนักผจญภัยที่อยู่ระดับกระเบื้องขาว(ต่ำสุด)เพื่อไปล่าก็อบลินซึ่งเป็นมอนสเตอร์ระดับต่ำ แต่แล้วพวกเธอก็ได้รับรู้ถึงความเป็นจริงอันโหดร้ายของก็อบลิน และเมื่อนักบวชสาวตกที่นั่งลำบากก็ได้พบกับชายเกราะเงินที่ไล่ฆ่าก็อบลินจนสิ้นซาก และเขาเอ่ยนามของตนขึ้นมาว่า Goblin Slayer แนะนำตัวละคร ก็อบลินสเลเยอร์ CV : Umehara Yuuichirou นักผจญภัยที่รับเหมาแต่งานกำจัดก็อบลิน นักบวชสาว CV : Ogura Yui อายุ 15 ปี ที่ออกมาผจญภัยทันที หลังออกจากวิหารพระแม่แห่งธรณี ตัวละครอื่น ๆ PV Download BD เครดิตแปล Translator : YakumoZ Kara FX : iNep/YakumoZ QC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 12. Tensei Shitara Slime Datta Ken เนื้อเรื่องย่อ ซาโตรุ มิคามิ ชายหนุ่มโสดอายุ 37 ปีที่เป็นหนุ่มออฟฟิศแสนธรรมดา แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ช่วยคนโจรวิ่งราวแล้วถูกแทงเสียชีวิต ... รู้สึกตัวอีกทีชายหนุ่มก็มาเกิดใหม่ในร่างสไลม์ที่ไม่ธรรมดาในโลกแฟนตาซีเสีย ทั้งยังได้เป็นเพื่อนกับมังกรที่โดนผนึกเพราะไปเผลอทำลายหมู่บ้านมนุษย์เสียอีก ซาโตรุได้รับชื่อใหม่ในภพนี้เป็น"ริมุรุ"ทั้งยังพร้อมไปด้วยความสามารถหลายชนิดจากการแหลกสิ่งต่าง ๆ ชีวิตใหม่สุดเมพในนามริมุรุนี้จะเจออุปสรรคหลากหลายอะไรบ้างเชิญชมกันต่อไปได้เลย !! แนะนำตัวละคร แนะสองตัวพอนะจ๊ะ ก็แอดขี้เกียจเดี๋ยวเข้าข่ายสปอยล์ตัวละครเร็วเกินไปเนอะ ริมุรุ เทมเพสต์ CV : Okasaki Miho สไลม์ผู้จุติมาบนโลกใบใหม่หลังตายไปในร่างมนุษย์ มากพร้อมไปด้วยความสามารถหลายอย่างและสามารถเรียนรู้สกิลและเก็บของด้วยการกินได้ เวลโดร่า เทมเพสต์ CV : Maeno Tomoaki มังกรสลาตันผู้เคย"เผลอ"สร้างภัยพิบัติให้กับมนุษย์แล้วถูกผู้กล้าผนึกในท้ายที่สุด เป็นผู้ที่ให้นามแก่ริมุริ เทมเพสต์และเป็นเพื่อนด้วยความเหงาที่ถูกผนึกอยู่คนเดียวมาหลายร้อยปี PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Anonymous no.0 Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 13. Overlord III เนื้อเรื่องย่อ คาดว่าเป็นภาคมหาสงครามซึ่งดำเนินต่อจากเนื้อเรื่องภาคสอง อ้างอิงจากภาคเก่าเช่นเคย ... Other Characters PV ทีมงานเผาซับ : Translator : oqkakil3zqo Kara FX : iNep QC Checker : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon/IllyaZ/ShakuGuN Download
 14. Planet With เนื้อเรื่องย่อ คุโรอิ โซยะ เด็กหนุ่มความจำเสื่อมที่ตื่นมาก็พบว่าตนได้ถูกคนประหลาดพาตัวไปอยู่ด้วย ทั้งอย่างนั้นด้วยความที่เจ้าตัวไม่ได้ใส่ใจอะไร จึงได้ใช้ชีวิตไปตามปกติ แต่แล้วชะตากลับพลิกผัน เมื่อมีประกาศอพยพผู้คนเนื่องจากพบวัตถุบินปริศนาปรากฏขึ้นเหนือชายฝั่งของเมือง และพบกับฮีโร่แห่งแสงผู้คอยช่วยเหลือโลก เรื่องราวจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามกันได้เลย แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนจ้า PV ทีมงานผู้เผาซับ : Translator : oqkakil3zqo Kara FX : QC Checker : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon/IllyaZ/ShakuGuN
 15. Satsuriku no Tenshi เนื้อเรื่อง เรเชล เด็กน้อยอายุ 13 ที่มีความทรงจำเพียงว่าตัวเองมาปรึกษากับหมอ เมื่อตื่นมาอีกทีก็รู้สึกตัวว่ามาอยู่ในสถานที่ที่ไม่ใช่โรงพยาบาลซะแล้ว เธอจึงเกิดอาการสับสนและจับต้นสายปลายเหตุไม่ได้ ระหว่างที่หาหนทางออกไปนั่นเอง เธอก็ได้พบกับฆาตกรลึกลับคนหนึ่งที่บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าอยากพรากชีวิตของเธอไป เธอจึงได้ออกตัวหนี จากนั้นเรเชลก็ได้พบเจอปริศนาลึกลับอีกมากมาย ... ... ซึ่งนั่นก็หมายถึงตัวเธอเองด้วย จากนั้นความสัมพันธ์อันแสนประหลาดระหว่างฆาตกรกับเด็กสาวก็ได้เริ่มต้นขึ้น แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนนะจ๊ะ PV Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นเบบี้เบิร์น: Translator : Anonymous no.0 Kara FX : YakumoZ QC : YakumoZ Editor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
×