Jump to content

ShakuGun

Ace-z Fansub Ace-Z Fansub
 • Content count

  144
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  543

ShakuGun last won the day on August 30

ShakuGun had the most liked content!

About ShakuGun

 • Rank
  Bi Member

Contact Methods

 • Facebook
  https://www.facebook.com/AceZ.Fansub?fref=ts
 • Skype
  ShakuGuN

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Interests
  Action Game, Anime, Japanese

Recent Profile Visitors

2,558 profile views
 1. Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season ภาค 2 ต่อจาก Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu เนื้อเรื่องย่อ (มีเนื้อหาสปอยล์จากภาคแรก) แนะนำตัวละคร PV Download LC by iQIYI https://www.iq.com/play/2ffkws2rd7d
 2. Yesterday wo Utatte เรื่องย่อ หลังเรียนจบมหาวิทยาลัย ต่างคนก็แยกกันไปในทางที่ตัวเองเลือกเดิน นี่คือเรื่องราวของอุโอซึมิ ริคุโอะ นักเรียนที่จบมาแล้วไม่มีแรงบันดาลใจอะไรมากมายจนหางานประจำไม่ได้ ซึ่งได้พบเจอกับคนที่เขาชอบ และคนที่ชอบเขาในคราวเดียวกัน และความเลิฟโรแมนติคปนดราม่าก็ได้เริ่มขึ้น แนะนำตัวละคร อุโอซึมิ ริคุโอะ CV : Kobayashi Chikahiro หนุ่มที่แรงบันดาลใจต่ำลิ่วและยังหางานประจำไม่ได้ กำลังทำงานพาร์ทไทม์อยู่ โนนากะ ฮารุ CV : Miyamoto Yume สาวมหาลัยที่ลาออกมาทำงานพาร์ทไทม์ รู้จักกับริคุโอะ โมริโนเมะ ชินาโกะ CV : Hanazawa Kana อดีตเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนสนิทของริคุโอะ PV Download
 3. ShakuGun

  Complete Gleipnir

  Gleipnir เนื้อเรื่องย่อ สิ่งใดกันคือสัตว์ประหลาด ? ผีดูดเลือดงั้นหรือ ? สิ่งมีชีวิตที่ถูกสร้างโดยแฟรงเก้นสไตน์งั้นหรือ ? หรือว่า ... ชูอิจิ คากายะ นักเรียนม.ปลายที่เก่งทั้งเรื่องเรียนและกีฬาเกินมนุษมนาก็เรียกว่าคนธรรมดาไม่ได้เช่นกัน วันหนึ่งในขณะที่กำลังช่วยเด็กสาวผู้หนึ่งชูอิจิก็พบว่าตัวเองเป็นสัตว์ประหลาด เด็กสาวผู้นั้นได้ช่วยปกปิดความลับของชูอิจิเอาไว้ แต่ว่า ... หลังจากวันนั้นชูอิจิก็ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขเหมือนเดิมไม่ได้อีกต่อไป แนะนำตัวละคร คากายะ ชูอิจิ CV : Hanae Natsuki นักเรียนม.ปลายที่อยากมีชีวิตแบบคนธรรมดา แต่ไม่อาจทำได้เพราะกลายเป็นสัตว์ประหลาดได้ อาโอกิ แคลร์ CV : Touyama Nao ผู้กุมความลับของชูอิจิและกำลังตามหาความจริงบางอย่างอยู่ PV Download
 4. Somali to Mori no Kamisama เนื้อเรื่องย่อ ในโลกใบนี้อันปกครองด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดมากมายเช่น ภูติ ก็อบลินนั้น มนุษย์ได้ถูกไล่ล่าจนแทบจะสูญพันธุ์ และแล้ววันหนึ่งมีก็ได้มีโกเลมมาพบเจอกับเด็กสาว จากนั้นเรื่องราวการเอาชีวิตรอดด้วยสายสัมพันธ์พ่อลูกก็ได้เริ่มต้นขึ้น แนะนำตัวละคร โซมาลี (CV : Inori Minase) เด็กสาวที่พบกับโกเล็มในป่า มีความอยากรู้อยากเห็นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดจนทำให้พบเจอกับปัญหาบ่อยครั้ง โกเลม (CV : Daisuke Ono) ผู้ปกปักษ์รักษาป่าดงพงไพรมาช้านานที่พบเจอกับโซมาลีในระหว่างลาดตระเวน ถึงแม้ไม่แสดงอารมณ์ใด ๆ แต่ก็คอยปกป้องโซมาลีจากภยันอันตรายต่าง ๆ ราวพ่อปกป้องลูก PV Download
 5. Psycho-Pass 3 เนื้อเรื่องย่อ ภาคต่อจาก Psycho-Pass 2 โดยเรื่องจะเริ่มจากนักสืบหน้าใหม่สองคนที่พยายามทำความเข้าใจกับระบบ Sibyl ==================================================== "ในโลกที่สามารถวัดสภาวะจิตใจของมนุษย์และบุคลิกเป็นตัวเลขได้ หรือก็คือจิตใจจะมีการจัดการและควบคุม หลักเกณฑ์ที่ใช้วัดในแต่ละคนนั้น เป็นวิทยาการที่เรียกว่าไซโคพาส" ===================================================== PV Download
 6. Shinmai Maou no Testament Departures แนะนำ : เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปจ้า เนื้อเรื่องย่อ Shinmai Maou no Testament Departures เป็นภาค movie โดยเนื้อเรื่องจะดำเนินต่อจากภาค Shinmai Maou no Testament Burst หลังจบศึกการเมืองที่โลกปีศาจไปแล้ว ใช่ว่าทุกอย่างจะกลับสู่ความสงบตลอดไป สงครามที่มอดดับลงไปจะนำพาชะตากรรมเช่นใดมาหาพวกบาซาระ มิโอะ เหล่าผู้กล้าและเหล่าปีศาจกันแน่ เชิญติดตามกันต่อได้เลย PV Download
 7. ดูได้ทุกแนวนี่ค่อนข้างกว้างเลยนะ เท่าที่นึกได้ในซีซั่นเร็ว ๆ นี้ก็ Kimetsu no Yaiba Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou >> เรื่องดี แต่สตูแอดไม่รับประกันนะ ไม่ได้ดูเมะเลย Tate no Yuusha no Nariagari One Punch Man Boku no Hero Academia Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume wo Minai << LC ไปแล้ว เครียด ๆ หน่อยก็ Re-Zero แนวฮา ๆ ก็ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo ของดี ๆ มีอีกเยอะนะ แต่ตอนนี้แอดยังนึกได้แค่นี้ ใครนึกอะไรดี ๆ ได้ก็ช่วยปันกันต่อเลยจ้า
 8. Koutetsujou no Kabaneri Unato Kessen เนื้อเรื่องย่อ Koutetsujou no Kabaneri Unato Kessen เป็นเนื่้อเรื่องต่อหลังจากภาคหลัก Koutetsujou no Kabaneri เป็นเวลาครึ่งปี PV Download
 9. Isekai Quartet - LC by AIS เนื้อเรื่องย่อ Isekai Quartet เป็นเรื่องแนวคลายเครียดขำ ๆ ที่จับยำเรื่องต่างโลกทั้งหมด 4 เรื่องมาอยู่ห้องเรียนด้วยกันอันได้แก่: -Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo -Overlord -Youjo Senki -Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu LC by AIS แล้วจ้า ตามดูต่อที่ทางนั้นได้เลยนะ
 10. Senryuu Shoujo เนื้อเรื่องย่อ เรื่องจะถ่ายทอดชีวิตประจำวันของเด็กสาวคนหนึ่ง ยูกิชิโระ นานาโกะ ที่มีความลำบากด้านการพูดสื่อสาร เธอจึงถ่ายทอดความรู้สึกของเธอไปให้ผู้อื่นรับรู้ผ่านบทกวี รวมไปถึงชีวิตอดีตนักเลง บุซุจิมะ เอจิ ที่มาอยู่ชมรมวรรณคดีเช่นเดียวกัน เป็น love comedy เรื่องหนึ่งที่จะสดชื่นหัวใจได้เพียงใดก็ติดตามชมกันโลด แนะนำตัวละคร ยูกิชิโระ นานาโกะ CV : Hanazawa Kana นักเรียนปีหนึ่ง อยู่ชมรมวรรณคดี เพราะพูดไม่เก่งจึงสื่อสารด้วยกลอนไฮกุ บุซุจิมะ เอจิ CV : Hatanaka Tasuku นักเรียนปีหนึ่ง อยู่ชมรมวรรณคดี เพราะเป็นอดีตนักเลงจึงมีชื่อเสียโด่งดังทำให้ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย แต่แท้จริงแล้วเป็นเด็กชายที่มีใจดีคนหนึ่ง ตัวละครอื่น ๆ PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Strawberry Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 11. Kimetsu no Yaiba เนื้อเรื่องย่อ เมื่ออดีตกาล มีเรื่องเล่าขานว่ามีปีศาจกินคนซ่อนตัวอยู่ในป่า ด้วยเรื่องนี้จึงทำให้ไม่มีผู้ใดออกนอกบ้านตอนค่ำคืน แต่ก็มีตำนานกล่าวว่ามีนักล่าปีศาจที่คอยไล่ล่าปีศาจแสนหิวโหยเหล่านี้เช่นกัน และเรื่องเล่าขานนี้กำลังจะกลายเป็นความจริงสำหรับจินทาโร่แล้ว หลังจากที่พ่อตายไป จินทาโร่ได้อุทิศตนช่วยเหลือครอบครัวที่ใช้ชีวิตมาตลอด ครอบครัวจึงมีความสุขแม้ความเป็นอยู่จะลำบาก แต่เมื่อวันหนึ่งเขากลับบ้านจากการขายถ่านก็ได้พบว่าวิถีชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างตลอดกาล แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนจ้า PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : YakumoZ Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN สามารถหาดูซับได้ที่ ช่องของ Muse ไทยในอนาคต และตอนสามารถรับชมพากย์ไทยได้ใน LineTV และ Cartoonclub ครับ https://tv.line.me/kimetsunoyaibath?fbclid=IwAR3ZeU7NVTcA7UiAcgcq9Dq958W88KRBZJZMDe9ovH6NyzLkVv3dBY8gAKg
 12. Mahou Shoujo Tokushusen Asuka เนื้อเรื่องย่อ ด้วยการรุกรานจากดิแซส เหล่าสัตว์ลึกลับซึ่งมาจากดินของแดนแห่งความตายได้บุกโจมตี และมีสาวน้อยเวทมนตร์ผู้กอบกู้มนุษยชาติที่ตกอยู่ในวิกฤติจนรอดพ้นมาได้ และสุดท้ายพวกเธอก็กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข 3 ปีให้หลังก็ได้เกิดอุบัติการณ์ซึ่งได้ทำลายชีวิตอันสงบสุขของสาวแต่ละคนอีกครั้ง สาวน้อยเวทมนตร์ผู้กอบกู้มนุษยชาติจะต้องต่อสู้เพื่ออยู่รอดต่อไป แม้โชคชะตาจะเล่นตลกก็ตาม แนะนำตัวละคร โอโทริ อาสึกะ CV : Suzuki Aya เป็นที่รู้จักในนาม "รัปเจอร์" อาซุกะเป็นอดีตหัวหน้าของเมจิคัลไฟว์ซึ่งเป็นกลุ่มที่กอบกู้มนุษยชาติจากอีกโลกเมื่อสามปีก่อน ด้วยบาดแผลในใจจากสนามรบ ทำให้เธอสาบานกับตัวเองว่าจะไม่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์อีก มุเก็น คุรุมิ CV : Sekine Akira เป็นที่รู้จักในนาม "วอร์เนิร์ส" เพราะพลังที่เน้นการรักษา หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ซึ่งเป็นกลุ่มที่กอบกู้มนุษยชาติจากอีกโลกเมื่อสามปีก่อน ปัจจุบันทำงานเป็นหน่วยวิจัยเวทมนตร์ของกองกำลังป้องกันตัวเองอยู่ที่หน่วยวิจัยที่ 2 ของ JGSDF มีอา ไซรัส CV : Matsui Eriko สาวน้อยเวทมนตร์ "จัสคอส มีอา" ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ที่มีความชำนาญด้านการรบโดยใช้ปืน สังกัดที่กองทัพอเมริกา เป็นพวกไม่ลังเล ดื้อรั้นหัวแข็ง ทามาร่า วอลคอฟ CV : ?? สาวน้อยเวทมนตร์ ฟินิกซ์ ทามาร่า ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ ปัจจุบันสังกัดกองทัพรัสเซีย เบื้องหน้าดูเหมือนเด็กน่ารักที่มีความเยือกเย็นและดูเอื่อยเฉื่อยไปบ้าง มีความถนัดในการใช้เวทเพลิงไฟในการต่อสู้ เหลา เพ่ย เพ่ย CV : ?? สาวน้อยเวทมนตร์ มังกรสองหัว เพ่ย เพ่ย ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ ถนัดการใช้ศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่า "มาจิคัลนุนจัค" หลังจบการต่อสู้ก็หายตัวไปโดยไร้ข่าวคราวใด ๆ PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Oqkakl3qo Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 13. Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom เนื้อเรื่องย่อ ลอสต์รูม ห้องแห่งหนึ่งที่อยู่ ณ ส่วนลึกของคาลเดีย เป็นห้องพิศวงไร้เจ้าของซึ่งผู้เข้าไปจะพบเจอสิ่งที่สูญเสียไป รวมไปถึงผู้คนที่สูญเสียไป และคราวนี้ฟูจิมารุก็ได้ย่างก้าวเข้าห้องแห่งนั้นไป สิ่งที่เขาพบเจอนั้นคืออะไรกันแน่ ? Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom เป็นเนื้อเรื่องพิเศษของ Fate/Grand Order ซึ่งไทม์ไลน์ของเรื่องจะเกิดขึ้นหลังจบภาค Solomon โดยเป็นปฐมบทก่อนเริ่มภาค Lost Belt นั่นเอง Q: หากยังเล่นไม่จบ Solomon จะสามารถดูได้หรือไม่ ? A: ดูได้ เพราะในเรื่องไม่ได้สปอยล์ส่วนเนื้อหาก่อนหน้า แต่อาจจะงงในเนื้อหาเรื่องบางส่วน ยังไงก็ขอให้ทราบเรื่องราวจากภาค First Order มาก่อนเนอะ ถ้าแนะนำจริง ๆ ก็ดูหลังเล่นจบ Solomon จะได้อรรถรสกว่าจ้า แนะนำตัวละคร ขอยกเอามาจากภาค First Order เลยเนอะ ดูตัวละครอื่นต่อได้ที่ Spoiler นี้จ้า Download
 14. Goblin Slayer เนื้อเรื่องย่อ นี่คือเรื่องราวแห่งการผจญภัยและสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าก็อบลิน เด็กสาวนักบวชผู้หนึ่งที่มาเป็นนักผจญภัยมือใหม่ได้รับการเชื้อเชิญเข้ากลุ่มจากนักผจญภัยที่อยู่ระดับกระเบื้องขาว(ต่ำสุด)เพื่อไปล่าก็อบลินซึ่งเป็นมอนสเตอร์ระดับต่ำ แต่แล้วพวกเธอก็ได้รับรู้ถึงความเป็นจริงอันโหดร้ายของก็อบลิน และเมื่อนักบวชสาวตกที่นั่งลำบากก็ได้พบกับชายเกราะเงินที่ไล่ฆ่าก็อบลินจนสิ้นซาก และเขาเอ่ยนามของตนขึ้นมาว่า Goblin Slayer แนะนำตัวละคร ก็อบลินสเลเยอร์ CV : Umehara Yuuichirou นักผจญภัยที่รับเหมาแต่งานกำจัดก็อบลิน นักบวชสาว CV : Ogura Yui อายุ 15 ปี ที่ออกมาผจญภัยทันที หลังออกจากวิหารพระแม่แห่งธรณี ตัวละครอื่น ๆ PV Download BD เครดิตแปล Translator : YakumoZ Kara FX : iNep/YakumoZ QC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 15. Tensei Shitara Slime Datta Ken เนื้อเรื่องย่อ ซาโตรุ มิคามิ ชายหนุ่มโสดอายุ 37 ปีที่เป็นหนุ่มออฟฟิศแสนธรรมดา แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ช่วยคนโจรวิ่งราวแล้วถูกแทงเสียชีวิต ... รู้สึกตัวอีกทีชายหนุ่มก็มาเกิดใหม่ในร่างสไลม์ที่ไม่ธรรมดาในโลกแฟนตาซีเสีย ทั้งยังได้เป็นเพื่อนกับมังกรที่โดนผนึกเพราะไปเผลอทำลายหมู่บ้านมนุษย์เสียอีก ซาโตรุได้รับชื่อใหม่ในภพนี้เป็น"ริมุรุ"ทั้งยังพร้อมไปด้วยความสามารถหลายชนิดจากการแหลกสิ่งต่าง ๆ ชีวิตใหม่สุดเมพในนามริมุรุนี้จะเจออุปสรรคหลากหลายอะไรบ้างเชิญชมกันต่อไปได้เลย !! แนะนำตัวละคร แนะสองตัวพอนะจ๊ะ ก็แอดขี้เกียจเดี๋ยวเข้าข่ายสปอยล์ตัวละครเร็วเกินไปเนอะ ริมุรุ เทมเพสต์ CV : Okasaki Miho สไลม์ผู้จุติมาบนโลกใบใหม่หลังตายไปในร่างมนุษย์ มากพร้อมไปด้วยความสามารถหลายอย่างและสามารถเรียนรู้สกิลและเก็บของด้วยการกินได้ เวลโดร่า เทมเพสต์ CV : Maeno Tomoaki มังกรสลาตันผู้เคย"เผลอ"สร้างภัยพิบัติให้กับมนุษย์แล้วถูกผู้กล้าผนึกในท้ายที่สุด เป็นผู้ที่ให้นามแก่ริมุริ เทมเพสต์และเป็นเพื่อนด้วยความเหงาที่ถูกผนึกอยู่คนเดียวมาหลายร้อยปี PV D สามารถไปติดตามต่อได้ฟรี ๆ ที่ทางชาแนล Youtube ของ Muse Thailand นะครับ Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Anonymous no.0 Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
×