Jump to content

ShakuGun

Ace-z Fansub Ace-Z Fansub
 • Content count

  136
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  517

ShakuGun last won the day on May 15

ShakuGun had the most liked content!

About ShakuGun

 • Rank
  Bi Member

Contact Methods

 • Facebook
  https://www.facebook.com/AceZ.Fansub?fref=ts
 • Skype
  ShakuGuN

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Interests
  Action Game, Anime, Japanese

Recent Profile Visitors

1,811 profile views
 1. Koutetsujou no Kabaneri Unato Kessen เนื้อเรื่องย่อ Koutetsujou no Kabaneri Unato Kessen เป็นเนื่้อเรื่องต่อหลังจากภาคหลัก Koutetsujou no Kabaneri เป็นเวลาครึ่งปี PV Download
 2. Isekai Quartet เนื้อเรื่องย่อ Isekai Quartet เป็นเรื่องแนวคลายเครียดขำ ๆ ที่จับยำเรื่องต่างโลกทั้งหมด 4 เรื่องมาอยู่ห้องเรียนด้วยกันอันได้แก่: -Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo -Overlord -Youjo Senki -Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu Download Credit ผู้มีส่วนร่วมด้วยช่วยกาว: Translator : ShakuGuN Kara FX : IllyaZQC : ZanSonEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 3. Senryuu Shoujo เนื้อเรื่องย่อ เรื่องจะถ่ายทอดชีวิตประจำวันของเด็กสาวคนหนึ่ง ยูกิชิโระ นานาโกะ ที่มีความลำบากด้านการพูดสื่อสาร เธอจึงถ่ายทอดความรู้สึกของเธอไปให้ผู้อื่นรับรู้ผ่านบทกวี รวมไปถึงชีวิตอดีตนักเลง บุซุจิมะ เอจิ ที่มาอยู่ชมรมวรรณคดีเช่นเดียวกัน เป็น love comedy เรื่องหนึ่งที่จะสดชื่นหัวใจได้เพียงใดก็ติดตามชมกันโลด แนะนำตัวละคร ยูกิชิโระ นานาโกะ CV : Hanazawa Kana นักเรียนปีหนึ่ง อยู่ชมรมวรรณคดี เพราะพูดไม่เก่งจึงสื่อสารด้วยกลอนไฮกุ บุซุจิมะ เอจิ CV : Hatanaka Tasuku นักเรียนปีหนึ่ง อยู่ชมรมวรรณคดี เพราะเป็นอดีตนักเลงจึงมีชื่อเสียโด่งดังทำให้ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย แต่แท้จริงแล้วเป็นเด็กชายที่มีใจดีคนหนึ่ง ตัวละครอื่น ๆ PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Strawberry Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 4. Kimetsu no Yaiba เนื้อเรื่องย่อ เมื่ออดีตกาล มีเรื่องเล่าขานว่ามีปีศาจกินคนซ่อนตัวอยู่ในป่า ด้วยเรื่องนี้จึงทำให้ไม่มีผู้ใดออกนอกบ้านตอนค่ำคืน แต่ก็มีตำนานกล่าวว่ามีนักล่าปีศาจที่คอยไล่ล่าปีศาจแสนหิวโหยเหล่านี้เช่นกัน และเรื่องเล่าขานนี้กำลังจะกลายเป็นความจริงสำหรับจินทาโร่แล้ว หลังจากที่พ่อตายไป จินทาโร่ได้อุทิศตนช่วยเหลือครอบครัวที่ใช้ชีวิตมาตลอด ครอบครัวจึงมีความสุขแม้ความเป็นอยู่จะลำบาก แต่เมื่อวันหนึ่งเขากลับบ้านจากการขายถ่านก็ได้พบว่าวิถีชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างตลอดกาล แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนจ้า PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : YakumoZ Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 5. Mahou Shoujo Tokushusen Asuka เนื้อเรื่องย่อ ด้วยการรุกรานจากดิแซส เหล่าสัตว์ลึกลับซึ่งมาจากดินของแดนแห่งความตายได้บุกโจมตี และมีสาวน้อยเวทมนตร์ผู้กอบกู้มนุษยชาติที่ตกอยู่ในวิกฤติจนรอดพ้นมาได้ และสุดท้ายพวกเธอก็กลับมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข 3 ปีให้หลังก็ได้เกิดอุบัติการณ์ซึ่งได้ทำลายชีวิตอันสงบสุขของสาวแต่ละคนอีกครั้ง สาวน้อยเวทมนตร์ผู้กอบกู้มนุษยชาติจะต้องต่อสู้เพื่ออยู่รอดต่อไป แม้โชคชะตาจะเล่นตลกก็ตาม แนะนำตัวละคร โอโทริ อาสึกะ CV : Suzuki Aya เป็นที่รู้จักในนาม "รัปเจอร์" อาซุกะเป็นอดีตหัวหน้าของเมจิคัลไฟว์ซึ่งเป็นกลุ่มที่กอบกู้มนุษยชาติจากอีกโลกเมื่อสามปีก่อน ด้วยบาดแผลในใจจากสนามรบ ทำให้เธอสาบานกับตัวเองว่าจะไม่เป็นสาวน้อยเวทมนตร์อีก มุเก็น คุรุมิ CV : Sekine Akira เป็นที่รู้จักในนาม "วอร์เนิร์ส" เพราะพลังที่เน้นการรักษา หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ซึ่งเป็นกลุ่มที่กอบกู้มนุษยชาติจากอีกโลกเมื่อสามปีก่อน ปัจจุบันทำงานเป็นหน่วยวิจัยเวทมนตร์ของกองกำลังป้องกันตัวเองอยู่ที่หน่วยวิจัยที่ 2 ของ JGSDF มีอา ไซรัส CV : Matsui Eriko สาวน้อยเวทมนตร์ "จัสคอส มีอา" ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ที่มีความชำนาญด้านการรบโดยใช้ปืน สังกัดที่กองทัพอเมริกา เป็นพวกไม่ลังเล ดื้อรั้นหัวแข็ง ทามาร่า วอลคอฟ CV : ?? สาวน้อยเวทมนตร์ ฟินิกซ์ ทามาร่า ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ ปัจจุบันสังกัดกองทัพรัสเซีย เบื้องหน้าดูเหมือนเด็กน่ารักที่มีความเยือกเย็นและดูเอื่อยเฉื่อยไปบ้าง มีความถนัดในการใช้เวทเพลิงไฟในการต่อสู้ เหลา เพ่ย เพ่ย CV : ?? สาวน้อยเวทมนตร์ มังกรสองหัว เพ่ย เพ่ย ชนะแล้วมีชีวิตรอดจากสงครามดิสโทเนียเมื่อสามปีก่อน หนึ่งในเมจิคัลไฟว์ ถนัดการใช้ศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่า "มาจิคัลนุนจัค" หลังจบการต่อสู้ก็หายตัวไปโดยไร้ข่าวคราวใด ๆ PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Oqkakl3qo Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 6. Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom เนื้อเรื่องย่อ ลอสต์รูม ห้องแห่งหนึ่งที่อยู่ ณ ส่วนลึกของคาลเดีย เป็นห้องพิศวงไร้เจ้าของซึ่งผู้เข้าไปจะพบเจอสิ่งที่สูญเสียไป รวมไปถึงผู้คนที่สูญเสียไป และคราวนี้ฟูจิมารุก็ได้ย่างก้าวเข้าห้องแห่งนั้นไป สิ่งที่เขาพบเจอนั้นคืออะไรกันแน่ ? Fate/Grand Order: Moonlight/Lostroom เป็นเนื้อเรื่องพิเศษของ Fate/Grand Order ซึ่งไทม์ไลน์ของเรื่องจะเกิดขึ้นหลังจบภาค Solomon โดยเป็นปฐมบทก่อนเริ่มภาค Lost Belt นั่นเอง Q: หากยังเล่นไม่จบ Solomon จะสามารถดูได้หรือไม่ ? A: ดูได้ เพราะในเรื่องไม่ได้สปอยล์ส่วนเนื้อหาก่อนหน้า แต่อาจจะงงในเนื้อหาเรื่องบางส่วน ยังไงก็ขอให้ทราบเรื่องราวจากภาค First Order มาก่อนเนอะ ถ้าแนะนำจริง ๆ ก็ดูหลังเล่นจบ Solomon จะได้อรรถรสกว่าจ้า แนะนำตัวละคร ขอยกเอามาจากภาค First Order เลยเนอะ ดูตัวละครอื่นต่อได้ที่ Spoiler นี้จ้า Download
 7. Goblin Slayer เนื้อเรื่องย่อ นี่คือเรื่องราวแห่งการผจญภัยและสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าก็อบลิน เด็กสาวนักบวชผู้หนึ่งที่มาเป็นนักผจญภัยมือใหม่ได้รับการเชื้อเชิญเข้ากลุ่มจากนักผจญภัยที่อยู่ระดับกระเบื้องขาว(ต่ำสุด)เพื่อไปล่าก็อบลินซึ่งเป็นมอนสเตอร์ระดับต่ำ แต่แล้วพวกเธอก็ได้รับรู้ถึงความเป็นจริงอันโหดร้ายของก็อบลิน และเมื่อนักบวชสาวตกที่นั่งลำบากก็ได้พบกับชายเกราะเงินที่ไล่ฆ่าก็อบลินจนสิ้นซาก และเขาเอ่ยนามของตนขึ้นมาว่า Goblin Slayer แนะนำตัวละคร ก็อบลินสเลเยอร์ CV : Umehara Yuuichirou นักผจญภัยที่รับเหมาแต่งานกำจัดก็อบลิน นักบวชสาว CV : Ogura Yui อายุ 15 ปี ที่ออกมาผจญภัยทันที หลังออกจากวิหารพระแม่แห่งธรณี ตัวละครอื่น ๆ PV Download เครดิตแปล Translator : YakumoZ Kara FX : iNep/YakumoZ QC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 8. Tensei Shitara Slime Datta Ken เนื้อเรื่องย่อ ซาโตรุ มิคามิ ชายหนุ่มโสดอายุ 37 ปีที่เป็นหนุ่มออฟฟิศแสนธรรมดา แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ช่วยคนโจรวิ่งราวแล้วถูกแทงเสียชีวิต ... รู้สึกตัวอีกทีชายหนุ่มก็มาเกิดใหม่ในร่างสไลม์ที่ไม่ธรรมดาในโลกแฟนตาซีเสีย ทั้งยังได้เป็นเพื่อนกับมังกรที่โดนผนึกเพราะไปเผลอทำลายหมู่บ้านมนุษย์เสียอีก ซาโตรุได้รับชื่อใหม่ในภพนี้เป็น"ริมุรุ"ทั้งยังพร้อมไปด้วยความสามารถหลายชนิดจากการแหลกสิ่งต่าง ๆ ชีวิตใหม่สุดเมพในนามริมุรุนี้จะเจออุปสรรคหลากหลายอะไรบ้างเชิญชมกันต่อไปได้เลย !! แนะนำตัวละคร แนะสองตัวพอนะจ๊ะ ก็แอดขี้เกียจเดี๋ยวเข้าข่ายสปอยล์ตัวละครเร็วเกินไปเนอะ ริมุรุ เทมเพสต์ CV : Okasaki Miho สไลม์ผู้จุติมาบนโลกใบใหม่หลังตายไปในร่างมนุษย์ มากพร้อมไปด้วยความสามารถหลายอย่างและสามารถเรียนรู้สกิลและเก็บของด้วยการกินได้ เวลโดร่า เทมเพสต์ CV : Maeno Tomoaki มังกรสลาตันผู้เคย"เผลอ"สร้างภัยพิบัติให้กับมนุษย์แล้วถูกผู้กล้าผนึกในท้ายที่สุด เป็นผู้ที่ให้นามแก่ริมุริ เทมเพสต์และเป็นเพื่อนด้วยความเหงาที่ถูกผนึกอยู่คนเดียวมาหลายร้อยปี PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : Anonymous no.0 Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 9. Overlord III เนื้อเรื่องย่อ คาดว่าเป็นภาคมหาสงครามซึ่งดำเนินต่อจากเนื้อเรื่องภาคสอง อ้างอิงจากภาคเก่าเช่นเคย ... Other Characters PV ทีมงานเผาซับ : Translator : oqkakil3zqo Kara FX : iNep QC Checker : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon/IllyaZ/ShakuGuN Download
 10. Planet With เนื้อเรื่องย่อ คุโรอิ โซยะ เด็กหนุ่มความจำเสื่อมที่ตื่นมาก็พบว่าตนได้ถูกคนประหลาดพาตัวไปอยู่ด้วย ทั้งอย่างนั้นด้วยความที่เจ้าตัวไม่ได้ใส่ใจอะไร จึงได้ใช้ชีวิตไปตามปกติ แต่แล้วชะตากลับพลิกผัน เมื่อมีประกาศอพยพผู้คนเนื่องจากพบวัตถุบินปริศนาปรากฏขึ้นเหนือชายฝั่งของเมือง และพบกับฮีโร่แห่งแสงผู้คอยช่วยเหลือโลก เรื่องราวจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามกันได้เลย แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนจ้า PV ทีมงานผู้เผาซับ : Translator : oqkakil3zqo Kara FX : QC Checker : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon/IllyaZ/ShakuGuN
 11. Satsuriku no Tenshi เนื้อเรื่อง เรเชล เด็กน้อยอายุ 13 ที่มีความทรงจำเพียงว่าตัวเองมาปรึกษากับหมอ เมื่อตื่นมาอีกทีก็รู้สึกตัวว่ามาอยู่ในสถานที่ที่ไม่ใช่โรงพยาบาลซะแล้ว เธอจึงเกิดอาการสับสนและจับต้นสายปลายเหตุไม่ได้ ระหว่างที่หาหนทางออกไปนั่นเอง เธอก็ได้พบกับฆาตกรลึกลับคนหนึ่งที่บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าอยากพรากชีวิตของเธอไป เธอจึงได้ออกตัวหนี จากนั้นเรเชลก็ได้พบเจอปริศนาลึกลับอีกมากมาย ... ... ซึ่งนั่นก็หมายถึงตัวเธอเองด้วย จากนั้นความสัมพันธ์อันแสนประหลาดระหว่างฆาตกรกับเด็กสาวก็ได้เริ่มต้นขึ้น แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนนะจ๊ะ PV Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นเบบี้เบิร์น: Translator : Anonymous no.0 Kara FX : YakumoZ QC : YakumoZ Editor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 12. Tokyo Ghoul:re เนื้อเรื่องย่อ ผ่านมา 2 ปีหลังเหตุการณ์ที่อันเทย์คุ ถึงแม้จะมีจำนวนที่เพิ่มขึ้นของ CCG (Commission of Counter Ghoul - หน่วยงานรับมือกูล) ก็ยังมีเหล่ากูลที่ยังสร้างความวุ่นวายอยู่ โดยเฉพาะต้นไม้แห่งอาโกกิริซึ่งรับรู้ถึงภัยคุกคามที่เพิ่มมาจากเหล่า CCG นั้น ช่วงหลังได้มีการสร้างทีมพิเศษขึ้นมาซึ่งเรียกกันว่า "ควินซ์" เป็นทีมที่มีเหล่าผู้คนซึ่งได้รับการผ่าตัดให้ใช้ความสามารถพิเศษของกูลได้เพื่อกำจัดสิ่งที่เป็นพิษภัยต่าง ๆ นา ๆ หัวหน้าใหญ่ของทีมนี้คือ ไฮเสะ ซาซากิ เขาเป็นครึ่งคนครึ่งกูลที่ผ่านการฝึกมาเป็นพิเศษ แต่ทว่า ... แนะนำตัวละคร ซาซากิ ไฮเสะ CV : Natsuki Hanae ตัวละครหลักของภาคนี้ เป็นหัวหน้าใหญ่ของทีมพิเศษ ควินซ์ และเป็นคนครึ่งกูล โยเนบานาชิ ไซโกะ CV : Ayane Sakura หนึ่งในสมาชิกของควินซ์ เป็นเด็กสาวที่ค่อนข้างอวบ(น่าจิ้มแก้ม) และเป็นนีทเก็บตัวที่ขี้เกียจจะออกไปทำมาหากิน **เรื่องน้ำหนักเป็นความลับสุดยอด มุตสึกิ โทโอรุ CV : Natsumi Fujiwara หนึ่งในสมาชิกของควินซ์ เป็นเด็ก*หนุ่ม*ที่ใจดีขี้อายและความมั่นใจต่ำ อุริเอะ คุคิ CV : Kaito Ishikawa หัวหน้าของควินซ์ เป็นคนที่ใจเย็น สุขุม และชอบคิดอะไรในใจเสมอ ชิราซุ กินชิ CV : Yuuma Uchida หนึ่งในสมาชิกของควินซ์ มีความเคารพและชื่นชมในตัวไฮเสะมาก เป็นคนที่ซื่อตรงและถูกชักจูงได้ง่าย PV Download
 13. Fate/Extra Last Encore เนื้อเรื่องย่อ *เนื้อเรื่องเกิดในจักรวาลเดียวกับเฟทภาคอื่น แต่เหตุการณ์แตกต่างกันออกไปแล้ว* ในโลกอนาคตที่มานาแห้งเหือดไปจากโลก ทำให้ไม่สามารถจัดสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ได้อีกต่อไป ประจวบกับการค้นพบเครื่องจักรคอมพิวเตอร์บนดวงจันทร์ที่มีมาตั้งแต่ก่อนยุคสมัยของมนุษย์ ที่มีชื่อเรียกว่า Moon Cell นำไปสู่การจัดสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ในโลกดิจิตอลแห่งดวงจันทร์ อันมีเครื่องจักรเป็นตัวบงการ ที่สุดจะแปลกประหลาดและเต็มไปด้วยปริศนา แนะนำตัวละคร คิชินามิ ฮาคุโนะ เด็กหนุ่มผู้ตื่นขึ้นมาด้วยความสับสนในโลกมูนเซลล์ สิ่งที่อยู่ภายในความคิดของเขาที่พอนึกออกมีเพียง "ความเกลียดชัง" เท่านั้น เซเบอร์ หนึ่งในเซอร์แวนท์ที่เข้าร่วมสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ในคลาส เซเบอร์ (ผู้ใช้ดาบ) ผู้มีท่วงท่าสง่างามกับชุดที่โออ่าอลังการ รักและชื่นชอบในศิลปะ เป็นเซอร์แวนท์ของ คิชินามิ ฮาคุโนะ PV Download ----------รายละเอียดผู้มีส่วนร่วมในการเผาทำซับ------------------- Translator : ZanSon Quality Checker : YakumoZ Kara FX : Illyaz Editor/Typesetter : ZanSon / Illyaz/ ShakuGun
 14. Darling in the FranXX เนื้อเรื่องย่อ ในโลกอนาคต เมื่อดินแดนเสื่อมสภาพ ผู้คนได้สร้างนครปราการเคลื่อนที่ในแพลนเทชั่นขึ้นมา และผู้ขับหุ่น(พาราไซต์)ภายในแพลนเทชั่นนี้จะอาศัยอยู่ใน Mistilteinn หรือที่เรียกกันว่า “กรงนก” เด็กที่อาศัยอยู่ในกรงนกมีไว้เพียงเพื่อทำภารกิจให้ลุล่วงโดยขับ “Franxx” เพื่อต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกว่า “เคียวริว” เพื่อปกป้องคนจากภัยอันตรายต่าง ๆ ฮิโระ เป็นเด็กหนุ่มผู้ถูกทิ้งไว้เพียงลำพังราวนกปีกเดี่ยวเพราะไม่สามารถขับ Franxx ได้ วันหนึ่งเขาก็ได้พบกับสาวปริศนานาม “เซโร่ทู” ผู้ที่ชักชวนเขามาเป็น Darling ของเธอ สาวปริศนาผู้นี้เป็นใครกันแน่ ? จะเป็นปีกอีกข้างให้ฮิโระออกจากกรงไปพบพานกับอิสรภาพ ? หรือว่า ... แนะนำตัวละคร PV Download ----------รายละเอียดผู้มีส่วนร่วมในการเผาทำซับ------------------- Translator : ZanSon (Ep1-2) / ShakuGuN Quality Checker : YakumoZ Kara FX : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon / IllyaZ / ShakuGuN
 15. ShakuGun

  Ongoing Beatless

  Beatless เนื้อเรื่องย่อ รอใส่ภายหลัง ตัวละคร PV Download ----------รายละเอียดผู้มีส่วนร่วมในการเผาทำซับ------------------- Translator : YakumoZ Quality Checker : YakumoZ Kara FX : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon / IllyaZ / ShakuGuN
×