Jump to content

ZanSon

Ace-z Fansub Ace-Z Fansub
 • Content count

  65
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  119

ZanSon last won the day on March 1

ZanSon had the most liked content!

About ZanSon

 • Rank
  Mube Member
 • Birthday 05/07/1990

Profile Information

 • Gender
  Male

Recent Profile Visitors

1,264 profile views
 1. One Punch Man S2 ภาค 2 ต่อจากภาคแรกจ้า สามารถติดตามได้ที่ช่อง Youtube ของ MUSE Thailand ครับ https://www.youtube.com/channel/UCn8hjQOnGYR1AZtYYMYP5jQ Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ: Translator : Oqkakl3qO Kara FX : iNepQC : YakumoZ/ZanSonEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 2. แอด เรื่อง Ovelord ไฟล์หาย ทุกเว็ปเลย ไม่มีให้โหลดด

 3. Sirius the Jaeger เนื้อเรื่องย่อ ณ เมืองหลวงเมื่อปี 1930 บุคคลกลุ่มปริศนาที่ถือกล่องใส่เครื่องดนตรีได้ย่างกรายสู่สถานีเมืองโตเกียว พวกเขาถูกเรียกว่า "นักล่า"(เยเกอร์) ผู้เข้ามาเพื่อล่าผีดูดเลือด ในบรรดาเขาเหล่านั้น มีเด็กหนุ่มคนนึงผู้เงียบสงบและแฝงไปด้วยความแปลกประหลาด ชื่อของเขาคือยูลี่ มนุษย์หมาป่าที่หมู่บ้านตนถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของผีดูดเลือด ยูลี่และนักล่าได้เข้าต่อสู้เสี่ยงตายเพื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ยิ่งใหญ่อันมีชื่อเรียกว่า "หีบแห่งซิริอุส" แต่แล้วความจริงแบบใดที่เฝ้าคอยอยู่ภายภาคหน้ากันแน่ ? ด้วยความสัมพันธ์อันเป็นนิรันดร์และลูปแผนร้ายอันไร้ที่สิ้นสุด อนิเมะแอคชั่นสุดระทึกก็ได้ถึงคราวเริ่มต้นขึ้น !! ตัวละคร ตัวละครจะแบ่งเป็นสองกลุ่มใหญ่ได้แก่ -นักล่า -แวมไพร์ PV ด้านนักล่า ด้านแวมไพร์ Download
 4. เรื่องย่อ "โลกในขณะนี้ไม่ได้แสดงอยู่ในแบบที่มันควรเป็น" "เติมเต็มด้วยความผิดเพี๊ยนจนมิอาจรอดพ้นจาก "ความพินาศ"" "จงดิ้นรนเสีย ผู้แสวงหาการเปลี่ยนแปลง" เด็กหนุ่มนาม อามามิยะ เร็น ได้ย้ายเข้ามาอาศัยและศึกษาในโรงเรียนใหม่ในโตเกียวเมืองใหญ่ แต่สาเหตุที่เขาย้ายมานั้นไม่ค่อยดีนัก เพราะช่วยเหลือผู้หญิงที่โดนผู้ชายลวนลาม แต่กลับถูกใส่ร้ายว่าทำร้ายร่างกาย ทำให้ต้องติดประวัติอาชญากร และโดนศาลสั่งให้ย้ายมา อาศัยในคาเฟ่ของคนรู้จักผู้ปกครอง ที่ต้อนรับด้วยความเย็นชาเสียเหลือเกิน และต้องใช้ชีวิตท่ามกลางเสียงครหา ราวกับโชคชะตาต้องถูกจองจำ ... แต่ถึงกระนั้นเขาก็ได้ค้นพบของการมีอยู่ของโลกอีกด้านนึงเป็นโลกแห่งจิตใจมนุษย์ ... อนิเมชั่นที่มีต้นฉบับเป็นเกม RPG สวมบทบาทเป็นเด็กไฮคูล และมีพาร์ทไทม์จ๊อบเป็นตบปีศาจต่างมิติ พร้อมกับใช้ชีวิตสองด้านในฐานะ "นักเรียน" และ "โจรมายาแห่งหัวใจ" Download
 5. ตอนนี้แก้ไขแล้วครับ แต่เป็นแค่ Mega นะครับทั้ง13 ตอนเลย Gdrive ตอนนี้แก้ไขอะไรไม่ได้แล้วครับ T T
 6. เนื้อเรื่องย่อ ที่โลกแห่งหนึ่ง มีปีศาจที่เรียกว่า “อาราดามะ” ได้บุกเข้าทำร้ายผู้คน ก่อความโกลาหล จึงมีกลุ่มมิโกะที่จับดาบเพื่อชำระล้างเหล่าปีศาจนั้นมาตั้งแต่โบราณกาล คนเหล่านั้นถูกเรียกว่า “โทจิ” โทจินั้น อยู่ในสังกัดองค์กรที่เรียกกันว่า “กองสำนักงานดาบ” ซึ่งแบ่งโรงเรียนฝึกฝนเป็น 5 สาขา พวกเธอเหล่านั้นได้ใช้ชีวิตแสนธรรมดาไปกับการฝึกฝนวิชาดาบและทำภารกิจเพื่อปกป้องผู้คน วันหนึ่งทางโรงเรียนได้จัดการประลองจากยอดฝีมือแต่ละโรงเรียน แต่เหล่าเด็กสาวบางคนได้ค้นพบบางสิ่งที่ซุกซ่อนอยู่ในการแข่งขั้นครั้งนี้ ... ปลายดาบมิโกะนั้นจะหันไปหาสิ่งใดกันแน่ ? ตัวละคร เอโต้ คานามิ "คราวหน้ามาประลองกันเถอะ !" จากโรงเรียนมิโนเซกิ มัธยมต้นชั้นปีที่สอง ชื่อดาบคาตะนะคือ ชิโดริ ถึงจะอยู่เพียงมัธยมต้นก็ตาม แต่ก็มีฝีมือด้านดาบอยู่ในระดับที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนได้ มีนิสัยสดใสและมุ่งมั่น มีเพื่อนมากมาย เป็นพวกคลั่งไคล้วิชาดาบ หากเป็นเรื่องวิชาดาบเมื่อไหร่แววตาจะเปลี่ยนไปทันที ในตอนที่นอนและนึกคิด ก็หมกมุ่นอยู่กับการเรียนวิชาดาบ ชอบการแข่งขันประลองมากเป็นพิเศษ สนุกสนานที่ได้เห็นความเก่งกาจ และวิชาที่พลิกแพลงของคู่ต่อสู้ *วันเกิด : 13 สิงหาคม *ส่วนสูง : 156cm *กรุ๊ปเลือด : O *สิ่งที่ชื่นชอบ : วิชาดาบ -------- จูโจว ฮิโยริ "ชั้นก็แค่ทำในสิ่งที่ชั้นสมควรต้องทำ" จากโรงเรียนเฮย์โจ มัธยมต้นชั้นปีที่สาม ชื่อดาบคาตานะคือ โคการาสุมารุ เป็นพวกจริงจังและเย็นชา มีนิสัยตรงไปตรงมา เป็นโทจิที่มีความรู้สึกรับผิดชอบหนักอึ้งยิ่งกว่าใคร สิ่งใดที่เคยตัดสินใจไปแล้ว จะไม่มีทางบิดพริ้วเป็นอันขาด นอกจากจะไม่ยอมขอความร่วมมือกับใครแล้ว เลยถูกเข้าใจผิดจากคนรอบข้าง ร่างกายมีความรวดเร็วเทียบเท่ากับดาบที่เจ้าตัวกวัดแกว่ง แม้ในบรรดาโทจิด้วยกันก็ตาม ถือว่ามีความสามารถที่หาตัวจับได้ยากมาก *วันเกิด : 22 มกราคม *ส่วนสูง : 158cm *กรุ๊ปเลือด : AB *สิ่งที่ชื่นชอบ : ไอศกรีมรสช็อคโกแล็ตมินต์ -------- ยานาเสะ ไม "ชั้นน่ะ จะพอทำอะไรได้บ้าง ?" จากโรงเรียนมิโนเซกิ มัธยมต้นชั้นปีที่สองอายุ 13 ปี ชื่อดาบคาตานะ มาโกโรคุคาเนโมโตะ เป็นบุตรสาวของ ประธานบริษัทใหญ่ที่เฟื่องฟูแห่งยุค บริษัท "ยานาเสะกรุ๊ป" มีน้องสาวอยู่สองคน มีคุณสมบัติในการดูแลน้องสาวในฐานะพี่สาวเป็นอย่างดี และเป็นห่วงเป็นใยเพื่อน ในโรงเรียนเองก็ถือว่ามีฝีมือดาบอยู่ในระดับแนวหน้า เป็นคนพยายามไม่ว่าเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ มีงานอดิเรกคือการทำขนม ในบรรดาขนมที่ทำ มั่นใจกับคุกกี้มากที่สุด *วันเกิด : 14 กุมภาพันธ์ *ส่วนสูง :162cm *กรุ๊ปเลือด : A *สิ่งที่ชื่นชอบ : การทำขนม -------- อิโตมิ ซายากะ "เพราะชั้นทำอย่างอื่นนอกจากต่อสู้ไม่ได้" จากโรงเรียนเร็นปุ มัธยมต้นชั้นปีที่หนึ่ง อายุ 12 ปี ชื่อดาบคาตานะคือเมียว โฮมุรามาซะ ได้รับความภาคภูมิใจในฐานะโทจิอัจฉริยะที่ใช้ดาบได้รวดเร็วที่สุด ไม่ว่าได้รับภารกิจใดมาจะต้องทำให้สำเร็จอย่างแน่นอน ไม่ถนัดด้านการสื่อสารกับคนรอบข้างเท่าใดนัก *วันเกิด : 17 พฤจิกายน *ส่วนสูง :150cm *กรุ๊ปเลือด : B *สิ่งที่ชื่นชอบ : ทำภารกิจให้สำเร็จ -------- Download ----------รายละเอียดผู้มีส่วนร่วมในการเผาทำซับ------------------- Translator : Tsukiyo Quality Checker : ZanSon Kara FX : Illyaz Editor/Typesetter : ZanSon / Illyaz/ ShakuGun
 7. Papa no Iukoto wo Kikinasai! (จงฟังที่ป๊ะป๋าพูดซะนะ) ไว้เดี๋ยวมาเพิ่มรายละเอียดจ้า Mega [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 01 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 02 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 03 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 04 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 05 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 06 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 07 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 08 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 09 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 10 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 11 [ACE-Z] Papa no Iukoto o Kikinasai! - 12
 8. Itsuka Tenma no Kuro Usagi Review วันหนึ่ง คุโระกาเนะ ไทโตะ เด็กหนุ่มมัธยมปลายได้หลับฝันเห็นแวมไพร์สาวตนหนึ่งได้พูดกับเขาว่าเธอจะมอบ "พิษ" ให้กับเขาเพื่อเป็นพันธะสัญญา เสียงของเธอก็ได้สะท้อนอยู่ให้หัวของเขาตลอดเวลาจนกระทั่งเขาตื่นขึ้นมา หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้พบกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้เขาต้องถูกฆ่า ทำให้โลกของเขาได้เปลี่ยนไป และตระหนักว่าความฝันนั้นจะเป็นเรื่องจริง
 9. อัพโหลดเสร็จแล้วครับ ทาง Mega ลองโหลดดูได้เลยครับ
 10. ตอนนี้อัพขึ้นแล้วครับ เป็นของ Mega ขอบคุณที่มาแจ้งให้ได้ทราบนะครับ ^^
 11. ผมว่าเก็บไว้ให้ลูกยันหลานดูเลยล่ะครับแบบนี้ ...
 12. Overlord เกริ่นย่อ เกมออนไลน์โลกเสมือนจริงอันมีชื่อว่า Yggdrasil ได้กำลังจะปิดตัวลง กิลด์ที่ผู้เล่นมีแต่เผ่าสัตว์ประหลาดหนึ่งอันมีชื่อว่า "ไอน์ซ อูล โกวน์ " สมาชิกต่างก็พากันเลิกเล่นกันจนจะหมดแล้ว ทว่าหัวหน้ากิลด์ "โมมอนกะ" ยังคงอยู่ในเกมตราบจนถึงเวลาที่เกมจะปิดตัวลง แต่แล้วเมื่อถึงเวลาที่เกมได้ปิดตัวลงแล้ว ........ หน้าต่างเกมของเขากลับหายไป และไม่สามารถ Log out จากเกมได้ NPC แต่ละตัวก็กลับมีชีวิตขึ้นมา กลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวอันน่าติดตามของผู้เล่นคนนึงที่กลายเป็นจ้าวแห่งดันเจี้ยน ก็ถึงคราวอุบัติตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป ... Other Characters PV https://www.youtube.com/watch?v=RuNAPPcjDr4 Download
 13. Plastic Memories ความทรงจำพลาสติก เรื่องย่อ ในโลกอนาคตที่มนุษย์สามารถสร้างแอนดรอย์ที่มีบุคลิกลักษณะเสมือนคนที่เรียกว่า กิฟฟาเทียร์ ได้ขึ้นมา ทว่ากิฟฟาเทียร์นั้นจะมีอายุขัยเพียง 9 ปี 4 เดือนเท่านั้น เป็นจุดริเริ่มของเรื่องราวของความผูกพันระหว่าง มนุษย์และสมองจักรกล นำพาไปพบเรื่องราวอันสุขเศร้าและซาบซึ้งที่ชวนติดตาม หนุ่มพนักงานเข้าใหม่ ได้มาทำงานอยู่ในหน่วยงานที่ซึ่งมีหน้าที่ในการเก็บกู้หุ่นที่ถึงอายุขัย พร้อมกับได้กิฟฟาเทียร์สาวน้อยในมาดเงียบนาม ไอร่า เป็นคู่หูในการทำงาน การพานพบของเขาครั้งนี้ จะนำพาความรู้สึกของเขา และเธอ ไปสู่ที่จุดไหนกัน ? Download
 14. Shinmai Maou no Testament น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร เนื้อเรื่องย่อ โทโจ บาซาระ เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อแค่สองคนกลับต้องตกใจเมื่อจู่ ๆ จิน ผู้เป็นพ่อมาบอกว่าแต่งงานใหม่ แถมยังพ่วงลูกสาวมาให้เป็นน้องสาวอีกตั้งสองคนอีกต่างหาก แต่ชะตาชีวิตของเขากลับพลิกผันอีกครั้งอย่างใหญ่หลวงเมื่อทั้งสองเปิดเผยความจริงอันยิ่งใหญ่เมื่อหนึ่งคนเป็นซัคคิวบัส อีกหนึ่งคนเป็นจอมมารมือใหม่ ซึ่งบาซาระก็ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน สถานการณ์ได้ดำเนินไปจนประทั่งทั้งสองต้องมาทำพันธสัญญานายบ่าว แต่กลับพลิกผันอีกครั้งเพราะผิดพลาดกลายเป็นบาซาระที่เป็นนายซะเอง เนื้อเรื่องแอคชั่นที่ปนเปกับพันธสัญญาอันแฝงไปด้วยความปรารถนาอันร้อนแรงได้เริ่มขึ้นแล้ว ! แนะนำตัวละคร โทโจ บาซาระ CV : นากามุระ ยูอิจิ นักเรียนโรงเรียนชายล้วนผู้อาศัยอยู่กับพ่อที่เกิดลังเลเมื่อจู่ ๆ กลับได้น้องสาวบุญธรรมมา ตัวตนที่แท้จริงแต่เดิมคือหนึ่งในชนเผ่าของผู้กล้าและสาบานว่าจะใช้พลังที่ตนมีเพื่อปกป้องพวกเธอเอาไว้ "พี่ชายคนนี้ ต่อให้ต้องเป็นศัตรูกับคนทั้งโลก ก็จะปกป้องน้องสาวเอาไว้เอง" นารุเสะ มิโอะ CV : อาซาอิ อายากะ ผู้ที่มากลายเป็นน้องสาวของโทโจ เป็นสาวสวยผู้มีหน้าอกใหญ่โตและดื้อรั้นหัวแข็ง ความจริงแล้วเป็นลูกสาวของอดีตจอมมารเมื่อรุ่นก่อนที่ได้รับสืบทอดพลังมา "ขอร้องล่ะ อยู่นิ่ง ๆ แบบนี้ต่อไปที ขืนขยับจะฆ่าทิ้งสักร้อยครั้งเลย" นารุเสะ มาเรีย CV : ฟุคุฮาระ คาโอริ น้องสาวบุญธรรมของโทโจ ตัวตนที่แท้จริงคือซัคคิวบัส แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูโลลิแต่กลับชอบจัดฉากเรื่องลามกให้มิโอะและโทโจ "สิ่งที่เรียกว่ามารยาทเนี่ย มันช่างคล้ายกับการฝึกสัตว์อย่างไม่น่าเชื่อเลยแฮะ ?" โนนากะ ยูกิ CV : บริดคัตต์ ซาร่าห์ เอมิ เพื่อนสมัยเด็กของบาซาระ ย้ายมาโรงเรียนเพื่อจะทำให้บาซาระประทับใจกับการมาพบเจอกันอีกครั้ง แต่ทว่า .... "บาซาระ นึกว่าจะโกรธแล้วซะอีก นั่นก็เพราะทั้ง ๆ ที่เข้าไปกอดใกล้ ๆ แล้วก็ตาม แต่ไม่ได้มีหน้าตาดีใจอยู่เลย" Blu-ray Disc Download
×