Jump to content

stunning88

Warrior  Warrior
 • Content count

  10
 • Joined

 • Last visited

 1. อิ่มอกอิ่มใจ เย็นนี้ไม่ต้องกินข้าวมื้อเย็นแระ เสริมอึ๋ม
 2. stunning88

  how to reply some article?

  เอวหนา พุงเป็นชั้นๆ แขนใหญ่ย้วย ขาเบียด ท้องผูก ถ่ายยาก ดูโทรม ลองคลิก showa
 3. มีใครเคยได้ยินหรือเปล่าคะ ผีตากผ้าอ้อม คืออะไร พึ่งเคยได้ยินคำพูดนี้ ลองหาข้อมูลในกูเกิ้ล เค้าบอกเป็นช่วงเวลา โพล้เพล้ ก่อนพระอาทิตย์ตกดิน คนโบราณเชื่อว่าหากนอนเวลานี้ ตื่นมาจะทำให้ปวดหัว ไม่สบายตัว สวยสลิม
 4. ใกล้ปิดเทอมแล้วส่วนใหญ่จะอยู่บ้าน มีเรื่องไหนอยากจะแนะนำให้ดูบ้าง ดูแลตัวเองกันด้วยนะช่วงนี้ ทั้งสภาพอากาศและเชื่อโรค อย่าปล่อยให้ตัวเองอ้วนลงพุง โกโก้ meshe เดี๋ยวจะใส่ชุดนักเรียนไม่ได้
 5. ง่ะ ไม่ลงเนื้อเรื่องต่อแล้วหรือคะ มีพลังวิเศษจิตสัมผัส ซาย เอส
 6. ยังไม่มีการยืนยันว่าดีหรือไม่ดี แต่จำนวนคาเฟอีนที่ได้รับในแต่ละวันไม่ควรเกิน 300 mg (กาแฟ 100 g จะมีคาเฟอีน 40 mg) สิ่งที่ควรทำหากไม่อยากเสียสุขภาพจากกาแฟโชว่า - ไม่ดื่มตอนท้องว่าง จะทำให้เป็นโรคกระเพาะได้ เพราะคาเฟอีนไปเร่งการหลั่งของกรดในกระเพาะอาหาร - ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะคาเฟอีนจะช่วยขับปัสสาวะ - ทานแคลเซียมเสริม - หญิงมีครรภ์และให้นมบุตร ไม่ควรดื่มกาแฟ เพราะคาเฟอีนจะส่งผลไปยังเด็กและน้ำนมได้
 7. ผิวขาว สวย เนียนใส ไร้ริ้วรอย บำรุงด้วย โครเซต สิแล้วคุณจะติดใจ หากทานต่อเนื่องจะช่วยบำรุงเลือดลมให้หมุนเวียนดี ส่งผลให้ประจำเดือนไม่เคลื่อน และยังช่วยให้ อกฟู รูฟิต ไร้กลิ่น
 8. เข้ามาหาข้อมูลเช่นกัน หาไว้หลายๆที่ ขอบคุณนะคะ suay slim
 9. ไซเลี่ยม ฮัสค์ (Psyllium Seed Hush) มีเช่กาแฟ เป็นพืชเส้นในอาหารจากธรรมชาติที่ได้จากต้นไซเลี่ยม ชีด ฮัสด์ และเป็นไฟเบอร์ ชนิดที่สามารถละลายน้ำเมื่อผสมกับน้ำ มีประโยชน์ต่อร่างกายมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือบริหารในการควบคุมน้ำหนัก -ช่วยลดไขในในเลือด -ช่วยระบบการการย่อยอาหารและช่วยดีท๊อก หรือล้างภายในลำไส้ได้ดีขึ้น ลดอาหารท้องผูก ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งในลำไส้ใหญ่ และช่วยลดการดูดซึมของมัน -ช่วยลดระดับคอลเลสเตอรอลชนิดเลว
 10. เครื่องดื่มโกโก้มีเช่ ตัวช่วยสำหรับคนชอบกินของหวานแต่อยากคุมน้ำหนัก
×