Jump to content

YakumoZ

Dark Night  Dark Night
 • Content count

  27
 • Joined

 • Last visited

About YakumoZ

 • Rank
  ACE-Z Leader

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

522 profile views
 1. YakumoZ

  Complete Gleipnir

  ลูกเรือที่ดีย์ครับ
 2. YakumoZ

  Complete Sirius the Jaeger

  กดใหม่นะครับ ลิงค์เน่า
 3. YakumoZ

  how to reply some article?

  post 1 time so you can reply on download content
 4. ยินที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ หวังว่าจะสนุกกับการชมอนิเมะ
 5. กลุ่มเด็กฝึกหัดครับ
 6. YakumoZ

  Fate/Stay Night รีเมค

  Fate/Stay Night ออกก่อน แต่ Fate Zero เป็นสมัยพ่อพระเอกของภาค Fate/Stay Night อันนี้ Fate/Stay Night Remake + UBW เหมือนภาคแรกแต่มีตัวเสริม จะดูภาคไหนก่อนก็ได้ครับ
 7. YakumoZ

  Fate/Stay Night รีเมค

  นี่แหละครับ ภาคแรกเอามาทำใหม่ แต่จริง ๆ ต้องดูภาคซีโร่ก่อน
 8. ผมดูอะไรก็ได้
 9. อนิเมะชอบที่สุด 1-2 เรื่อง บอกเหตุผลด้วยก็ได้หรือไม่บอกก็ได้
 10. พรีวิวใหม่สุดงามอนิเมะ Fate/stay night ฉบับรีเมก เห็นตัวอย่างนี้แล้วรู้สึกว่าสุดยอดมากๆ จนอยากดูกันตอนนี้ไปเลยทีเดียว สำหรับพรีวิวตัวใหม่ของอนิเมะ Fate/stay night ฉบับรีเมกใหม่โดยสตูดิโอ Ufotable และมีกำหนดฉายให้ชมกันในฤดูใบไม้ร่วง 2014 (ประมาณเดือนตุลาคม) ที่จะถึงนี้นั่นเอง คนเขียนบอกได้อย่างเดียวหลังจากดูพรีวิวตัวใหม่นี้แล้วว่า “โคตรอยากดูอ่ะ” ลองมาชมกันเลยเน้อ! สำหรับนักพากย์นั้นยังใช้คนเดิมเหมือนกับเวอร์ชั่นก่อนตามนี้เลย Sugiyama Noriaki พากย์เป็น Emiya Shirou Kawasumi Ayako พากย์เป็น Saber Kana Ueda พากย์เป็น Rin Tohsaka Suwabe Junichi พากย์เป็น Archer Shitaya Noriko พากย์เป็น Matou Sakura Kadowaki Mai พากย์เป็น Illyasviel von Einzbern Canna Nobutoshi พากย์เป็น Lancer Itou Miki พากย์เป็น Fujimura Taiga Nakata Jouji พากย์เป็น Kotomine Kirei Koyama Rikiya พากย์เป็น Emiya Kiritsugu อนิเมะกำกับโดย Miura Takahiro (Fate/Zero) ส่วน Ikariya Atsushi, Sudou Tomonori และ Tabata Hisayuki จะร่วมกันออกแบบตัวละครจากต้นฉบับของ Takeuchi Takashi ล่ะ สำหรับ Fate/stay night นี่ก็เคยทำเป็นอนิเมะมาแล้วครั้งหนึ่งในปี 2006 โดย Studio DEEN และมีมูฟวี่ Fate/stay night: Unlimited Blade Works ออกมาอีกในปี 2010 จ้า บทความจาก Akibatan โดยภาคนี้ ACE-Z มีแววที่จะทำสูงให้ติดตามรอผลงานด้วยนะฮับ
 11. บอกอนิเมะเรื่องแรกที่ทำให้คุณรู้จักค่ายนี้มาด้วยครับ
 12. วิธีที่แมวบอกรัก ก็คงจะดีถ้าหากเจ้าเหมียวสามารถพูดได้ว่า "ผมรักเจ้านายครับ" มันก็คงจะทำให้ท่านเจ้าของทั้งหลายต่างปลื้มอกปลื้มใจกันเป็นแน่แท้ และก็จะเพิ่มสายใยความรักความผูกพันธ์ให้มาขึ้นไปอีก มีหลายครั้งที่เราก็อยากรู้ว่าเจ้าแมวเหมียวของเรานั้น รักเราหรือเปล่าน้า เพราะมันไม่ยักกะทำตัวเหมือนแมวข้าง ๆ บ้านเลย อันนี้คงต้องบอกว่า แมวนั้นมีหลายประเภท มากมายหลายอุปนิสัย การแสดงออกของแต่ละตัวก็จะไม่เหมือนกันด้วย 10 วิธีการที่แมวจะบอกรักคุณนั้นมีดังนี้ ... 1. กระโดดนั้งตักคุณ แล้วก็ใช้หน้าถูกับตัวคุณ แมวส่วนใหญ่มักจะแสดงออกแบบนี้ เรียกว่าเป็นการแสดงออกแบบสากลก็ว่าได้ 2. ส่งเสียงร้องเรียกคุณ "เมี้ยว เมี้ยว" เบา ๆ แล้วก็ทำหน้าอ้อน ๆ ทำตาหวานใส่แมวที่เรียบร้อยมักจะเป็นแบบนี้ 3. กัดที่หน้าแข้ง หรือ ข้อศอกเบา ๆ เจ้าของบางคนจะไม่ชอบ และเข้าใจผิดว่าแมวดุ แต่จริง ๆ แล้วเป็นการแสดงความรักของแมวระดับจ่าฝูงก็ว่าได้ เพราะพวกนี้จะอ้อนไม่ค่อยเป็น 4. นวดหลัง บางครั้งเมื่อคุณนอนอยู่จะเห็นว่าแมวจะขึ้นไปเดิน หรือเหยียบหลังคุณ ถ้าหากคุณรู้สึกพอใจมันก็จะทำบ่อย ๆเพื่อให้คุณสบาย แมวพวกนี้จัดเป็นพวกไอคิวสูงขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง 5. หอมแก้ม บางครั้งเวลาอุ้มแมวจะถูกแมวหอมแก้ม อันนั้นมันบอกว่า " รักคุณมากเลยหล่ะ " 6. แมวใช้เท้าหน้าลูบหน้าคุณ หรือตบที่หน้าเบา ๆ ลักษณะนี้ก็เหมือนกับความรู้สึกเวลาคุณลูบหน้าคนที่คุณรักนั่นแหละ 7. ลูบหน้า แล้วก็ร้อง ๆ เบา ๆ มันบอกคุณว่า " รักเจ้านายมากที่สุดในโลกเลย " 8. แมวเอาตัวมาถูที่ขา แรง ๆ แล้วก็ร้องดัง ๆ อันนี้เป็นการแสดงออกว่ารัก ของแมวประเภทหัวโจกชอบโวยวาย 9. กระโดดเกาะที่หลังเวลาเจ้าของนั่งลง แมวขี้เล่น หรือแมวที่ซุกซน หรือแมวเด็ก ๆ มักจะแสดงออกแบบนี้ก็เหมือนกับเวลาที่ตอนคุณเด็ก ๆ คุณก็อยากให้พ่อ อุ้มหลังขึ้นเหมือนกัน 10. มานอนซุกคุณเวลาคุณนอนหลับ อันนี้แสดงว่ารักมาก อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา แม้เวลาจะนอนหลับ แต่ถ้าแมวของคุณยังไม่แสดงออกแบบนี้ละก็ลองหันกลับไปดูว่า ได้ดูแลเขาได้ดีพอหรือยัง ถ้ายังก็ควรจะเริ่มใหม่เสียยังไม่สายจนเกินไปเพื่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างคุณกับเจ้าเหมียวอย่างไรหละ ข้อมูลจากเว็บ http://pongtakeshi.blogspot.com/
×