Jump to content

Leaderboard


Popular Content

Showing content with the highest reputation since 10/18/2019 in all areas

 1. 1 point
  ShakuGun

  Psycho-Pass 3

  Psycho-Pass 3 เนื้อเรื่องย่อ ภาคต่อจาก Psycho-Pass 2 โดยเรื่องจะเริ่มจากนักสืบหน้าใหม่สองคนที่พยายามทำความเข้าใจกับระบบ Sibyl ==================================================== "ในโลกที่สามารถวัดสภาวะจิตใจของมนุษย์และบุคลิกเป็นตัวเลขได้ หรือก็คือจิตใจจะมีการจัดการและควบคุม หลักเกณฑ์ที่ใช้วัดในแต่ละคนนั้น เป็นวิทยาการที่เรียกว่าไซโคพาส" ===================================================== PV Download
 2. 1 point
  ShakuGun

  Kimetsu no Yaiba

  Kimetsu no Yaiba เนื้อเรื่องย่อ เมื่ออดีตกาล มีเรื่องเล่าขานว่ามีปีศาจกินคนซ่อนตัวอยู่ในป่า ด้วยเรื่องนี้จึงทำให้ไม่มีผู้ใดออกนอกบ้านตอนค่ำคืน แต่ก็มีตำนานกล่าวว่ามีนักล่าปีศาจที่คอยไล่ล่าปีศาจแสนหิวโหยเหล่านี้เช่นกัน และเรื่องเล่าขานนี้กำลังจะกลายเป็นความจริงสำหรับจินทาโร่แล้ว หลังจากที่พ่อตายไป จินทาโร่ได้อุทิศตนช่วยเหลือครอบครัวที่ใช้ชีวิตมาตลอด ครอบครัวจึงมีความสุขแม้ความเป็นอยู่จะลำบาก แต่เมื่อวันหนึ่งเขากลับบ้านจากการขายถ่านก็ได้พบว่าวิถีชีวิตของเขาได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างตลอดกาล แนะนำตัวละคร ไว้ก่อนจ้า PV Download Credit ผู้มีส่วนร่วมในการเบิร์นซับ:Translator : YakumoZ Kara FX : YakumoZQC : YakumoZEditor : ZansoN/IllyaZ/ShakuGuN
 3. 1 point
  Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri เนื้อเรื่อง เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อพระเอกของเรา อิตามิ โยจิ โอตาคุหนุ่มได้พบกับ "เกท" ที่เปิดขึ้นในเมือง และสถานการณ์กลับเลวร้ายยิ่งกว่าเดิมเมื่อผู้ที่ออกมาจากเกทกลับไล่ทำลายล้างเมือง แถมยังเป็นพวกที่อยู่ในโลกแฟนตาซีเช่นอัศวินมังกรอีกต่างหาก และหลังจากนั้นชีวิตอิตามิกลับตาลปัตรไม่เป็นท่าเพราะต้องลาจากชีวิตโอตาคุไปเป็นทหารบุกเข้าเกท แล้วตอนนี้ชีวิตแฟนตาซีของอิตามิในอีกฟากของเกทก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว อิตามิ โยจิ โอตาคุหนุ่มวัย 33 ปี ผู้ไปงานโดจินชิแต่สิ่งที่เขาทำไปกลับเป็นการช่วยเหลือประชาชนเอาไว้ได้มากมายเมื่อตอนเริ่มมีเกทเกิดขึ้น ทูกะ ลูน่า มัลชี สาวเอลฟ์ที่ลักษณะภายนอกอายุประมาณ 16-17 ปี แต่อายุจริงประมาณ 165 ปี เป็นผู้เดียวที่รอดจากเหตุการณ์มังกรเก่าแก่มาถล่มหมู่บ้าน เรเรย์ ลา เรเรย์น่า แม่มดชนเผ่ามนุษย์ มีพรสวรรค์เป็นเลิศ แต่กลับเป็นคนไร้อารมณ์ โรรี่ เมอคิวรี่ เห็นเด็ก ๆ แบบนี้แต่อายุกลับมากกว่าทูกะซะอีก ... (961 ปี) เป็นกึ่งเทพและเป็นสาวกแห่งเทพเอมรอย เทพแห่งสงคราม ความบ้าคลั่ง ความตาย ความมืด และการหลอกลวง PV https://www.youtube.com/watch?v=huXGRiNnX1g Download
 4. 1 point
  ShakuGun

  Overlord III

  Overlord III เนื้อเรื่องย่อ คาดว่าเป็นภาคมหาสงครามซึ่งดำเนินต่อจากเนื้อเรื่องภาคสอง อ้างอิงจากภาคเก่าเช่นเคย ... Other Characters PV ทีมงานเผาซับ : Translator : oqkakil3zqo Kara FX : iNep QC Checker : YakumoZ Editor/Typesetter : ZanSon/IllyaZ/ShakuGuN Download
 5. 1 point
  Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri 2nd Season เนื้อเรื่อง เป็นเนื้อเรื่องต่อจาก;Gate: Jieitai Kanochi nite, Kaku Tatakaeri ภาคแรก โดยอิตามิมาเจรจาสงบศึกกับจักรวรรดิต่อไป ตัวละครอิงจากภาคแรกนะครับ อิตามิ โยจิ โอตาคุหนุ่มวัย 33 ปี ผู้ไปงานโดจินชิแต่สิ่งที่เขาทำไปกลับเป็นการช่วยเหลือประชาชนเอาไว้ได้มากมายเมื่อตอนเริ่มมีเกทเกิดขึ้น ตอนนี้อยู่ในหน้าที่การทูต และกำลังเจรจาสงบศึกกับแต่ละที่ในโลกอีกฟากหนึ่ง ทูกะ ลูน่า มัลชี สาวเอลฟ์ที่ลักษณะภายนอกอายุประมาณ 16-17 ปี แต่อายุจริงประมาณ 165 ปี เป็นคนเดียวที่รอดจากเหตุการณ์มังกรเก่าแก่มาถล่มหมู่บ้าน หลังจากอยู้กับพวกอิตามิสักพัก ก็ใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขมากขึ้น เรเรย์ ลา เรเรย์น่า แม่มดชนเผ่ามนุษย์ มีพรสวรรค์เป็นเลิศ แต่กลับเป็นคนไร้อารมณ์ ตอนนี้เป็นล่ามคอยสื่อสารระหว่างทหารกับผู้คนของโลกอีกฟากหนึ่ง โรรี่ เมอคิวรี่ เห็นเด็ก ๆ แบบนี้แต่อายุกลับมากกว่าทูกะซะอีก ... (961 ปี) เป็นกึ่งเทพและเป็นสาวกแห่งเทพเอมรอย เทพแห่งสงคราม ความบ้าคลั่ง ความตาย ความมืด และการหลอกลวง ถึงมาอยู่กับอิตามิแล้วชีวิตจะสงบลงบ้าง แต่ก็ไม่วายอยากอาละวาดอยู่ดี Download
This leaderboard is set to Bangkok/GMT+07:00
 • Newsletter

  Want to keep up to date with all our latest news and information?

  Sign Up
×